Về chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam được thành lập vào năm 2013 và cũng chính là tiền thân của Miền Nam Group hiện nay. Sở hữu hệ thống đại lý phân phối các dòng xe thương mại chính hãng đến từ các thương hiệu lớn: Huyndai, Hino, Isuzu, Fuso, Suzuki. Đến hiện tại, Ô Tô Miền Nam đã mở rộng thêm 5 chi nhánh phân phối khắp miền Nam ở các tỉnh thành TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Yếu tố con người luôn được đề cao lên hàng đầu ở Ô Tô Miền Nam, vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Con người tận tâm là nền tảng phát triển vững mạnh. Chỉ có con người tốt thì mới tạo ra sản phẩm- dịch vụ chất lượng, chỉ khi hết lòng, đồng tâm hiệp lực mới tạo ra sức mạnh Vững Bước Tiên Phong.

Mỗi cộng sự chính là đại diện thương hiệu của Ô Tô Miền Nam, con người của chúng tôi đi đến đâu thì chất lượng – uy tín của chúng tôi lớn mạnh đến đó. Sản phẩm của chúng tôi ở đâu thì niềm tự hào của chúng tôi sánh bước ở đấy.

“Chất lượng vĩnh cữu- Vững bước tiên phong”

Với khát vọng có thể mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, góp phần cho nghành vận tải nước nhà, chúng tôi chú trọng trong từng sản phẩm, không ngừng nâng cấp và hoàn thiện chính mình để đạt tiêu chuẩn 3S (Showroom- Supply- Service).

Với tầm nhìn sẽ trở thành thương hiệu phân phối vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm trong tất cả chiến lược kinh doanh. Nhằm tạo ra lợi nhuận tối ưu nhất cho khách hàng, Ô Tô Miền Nam tập trung xây dựng sự uy tín- phong thái làm việc chuyên nghiệp và tinh thần cởi mở, hội nhập với cái mới của thế giới để có thể đem lại những giá trị tinh túy nhất trong sản phẩm- dịch vụ của mình.